Du thuyền tới Vịnh Kỳ Quan

Saquila là chiếc du thuyền độc nhất với sứ mệnh giúp bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ , nơi mỗi khoảnh khắc đều là những niềm vui lớn lao. Dù bạn muốn khám phá những hang động huyền ảo, hùng vĩ, tận hưởng những giây phút thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên trên những bãi biển hoang sơ, yên bình với làn nước trong xanh màu ngọc bích hay tìm hiểu về nền văn hóa hàng ngàn năm của Hạ Long, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Explore
Hải trình của chúng tôi
Voyage of Culture

Vịnh Hạ Long là một xứ sở của những điều diệu kỳ. Hàng tỷ năm tạo hoá của trái đất vẫn còn đang hiện hữu ngay tại đây. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi chứng kiến và tin rằng những điều như vậy hoàn toàn là sự thật. Tất cả những gì bạn đã tìm hiểu qua internet chưa bao giờ gần đến thế ngày trước tầm mắt, tầm với của bạn và vẫn đang chờ đợi được khám phá. Bạn lo lắng về địa điểm du lịch? Có quá nhiều thứ để xem nhưng có quá nhiều người cùng thưởng thức? Chúng tôi đã thiết kế một hành trình sẽ giúp bạn thoát khỏi sự đông đúc đó.

Explore
The City Voyage
The City Voyage mang đến cho bạn trải nghiệm du ngoạn dọc bờ Vịnh Hạ Long, cảm nhận nhịp sống sôi động của một thành phố biển qua phiên chợ sớm và ngắm nhìn những hòn đảo đặc sắc trên Vịnh như Hòn Ấm Tích, Hòn Đầu Người, Hòn Đầu Rồng. Cùng với đó, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm tinh hoa trà Việt và hòa mình vào không gian âm nhạc của chương trình The Bay Harmony. Bữa cơm truyền thống được đầu bếp của Saquila chuẩn bị đặc biệt, mang đậm giá trị và nét đẹp văn hóa Việt. Một hải trình độc bản trên Vịnh di sản, hãy cùng Saquila Yacht khám phá với The City Voyage!
Explore
The Yacht Dining

Chúng tôi có thể tự hào nói rằng ẩm thực trên du thuyền Saquila không hề thua kém bất kỳ nhà hàng hay khách sạn sang trọng nào. Từ những món ăn có cách trình bày độc đáo đến đồ uống mang phong cách Omakase, hãy tin tưởng và để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn khi trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Hạ Long. Cùng với nhiều loại hình giải trí độc đáo trên tàu, hãy chuẩn bị tinh thần cho một đêm đáng nhớ cho đến mãi sau này.

Liên hệ đặt lịch