Vận chuyển

Ở Việt Nam, muốn du lịch Hạ Long thì tuyến giao thông thuận lợi nhất là Hà Nội – Hạ Long, bởi đây thành phố lớn nằm gần vịnh đảo nhất. Nắm vững được khoảng cách địa lý và thời gian di chuyển sẽ giúp cho chuyến đi an toàn hơn.

Hiện nay, tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng lưu thông, khoảng cách giữa Hải Phòng và Hạ Long được rút ngắn còn 25 km. Như vậy, khi xuất phát từ Hà Nội theo con đường này, bạn chỉ mất khoảng 1,5 – 2 giờ là có thể đến Hạ Long.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi với dòng xe Limousine cao cấp với mức giá chỉ từ 350.000VND/khách cho một chặng từ giữa trung tâm Hà Nội – Cảng tàu Quốc tế Hạ Long và ngược lại. Xe của chúng tôi được trang bị nội thất da cao cấp và các thiết bị hiện đại và thuận tiện cho hành khách.Mỗi xe có hệ thống âm thanh đẳng cấp đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái nhất. Điện thoại và máy tính xách tay có thể được sạc ngay trên xe với hệ thống điện 220V và bạn có thể làm việc với wifi hoàn toàn miễn phí. Sách và tạp chí cũng sẵn có nếu bạn cần giải trí và chúng tôi cũng có dừng nghỉ một lần trên đường để đảm bảo bạn sẽ có hành trình thoải mái nhất.

Ngoài ra, đội ngũ lái xe của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng để có thể phục vụ bạn chu đáo nhất.

Để biết thêm chi tiết về vận chuyển, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua email sale2@saquilayacht.com hoặc để lại thông tin, đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tìm hiểu nhu cầu và giúp quý khách đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ đặt lịch