MICE PLANNER

Sự kiện đẳng cấp

Khoảnh khắc bạn bước lên một chiếc du thuyền, thế giới của bạn được mở ra với sự sang trọng, riêng tư và tự do tột đỉnh. Đối với thuê tàu trọn gói, những người tham dự là khách duy nhất trên tàu và có những người danh sách khách mời của bạn mới có đặc quyền đó. Chúng tôi có thể điều chỉnh hành trình, bữa ăn, hoạt động giải trí,… để biến tất cả thành của bạn. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Attend
Tiệc cưới

“Dưới những tia nắng nhẹ và giai điệu biển êm dịu hòa quyện, Saquila Yacht tạo nên một bức tranh tuyệt vời kết nối niềm vui và hạnh phúc trong không khí ngập tràn tình yêu.Chúng tôi tự hào là người đồng hành, tạo nên những kí ức ngọt ngào và đáng nhớ nhất cho mọi cặp đôi trong ngày trọng đại của họ. “

Attend
Sự kiện cá nhân

Phá vỡ chuẩn mực tổ chức sự kiện thông thường với du thuyền siêu sang Saquila. Không giống như các cơ sở trên mặt đất, du thuyền của chúng tôi cung cấp một địa điểm gặp gỡ độc đáo, hỗ trợ cho nhiều nhu cầu trong suốt hành trình và hứa hẹn mang lại cho nhóm của bạn những kỷ niệm khó phai trong tương lai. Bạn và những vị khách của mình sẽ được chào đón như thể đây chính là dinh thự riêng và độc nhất của bạn trên con tàu của chúng tôi.

Attend
Sự kiện doanh nghiệp

Thuê riêng du thuyền sang trọng là một ý tưởng tuyệt vời cho các công ty muốn tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị cần gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng hay cần nâng cao tinh thần của nhân viên và thực hiện các hoạt động team building. Những khung cảnh độc đáo và đáng nhớ, backdrop đẹp đẽ, bầu không khí sôi động và dịch vụ ăn uống, trải nghiệm mới lạ luôn có sẵn trong dịch vụ thuê siêu du thuyền của Saquila.

Be inspired
Sự kiện nghệ thuật

Từ các sự kiện thời trang, triển lãm nghệ thuật đến những buổi nhạc, chúng tôi biến mỗi chương trình của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động và phong cách. Hãy để Saquila cùng bạn tạo nên một không gian lý tưởng, nơi giao thoa của sự sáng tạo và chất lượng, và mang đến những kỷ niệm không thể nào quên cho những người thưởng thức.

Liên hệ đặt lịch